Tin tức

Nên tổ chức sự kiện, hội nghị hay tiệc cưới ở đâu luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu nhất là vào dịp cuối năm. Chọn lựa khu vực tổ chức phù hợp đồng nghĩa với việc đảm bảo trong quá trình di chuyển, diện tích đủ sức chứa đón tiếp khách hàng và trang bị máy móc đầy đủ. Trong đó tổ chức sự kiện tại khách sạn đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn.
Hương Canh một thị trấn của Huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc nổi tiếng với những làng gốm lâu đời, nhưng không chỉ vậy từ thời xa xưa với đôi bàn tay khéo léo con người nơi đây...
Cũng như mọi năm, công ty mình chuẩn bị tổ chức end year party tại khách sạn Nam Hồng Hotel. Nhân dịp này mình cũng đã có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ tại đây và xin review cho quý bạn đọc đôi điều ở bài viết này.
Bình Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc gần với trung tâm tỉnh và các địa danh du lịch nổi tiếng. Nếu đang băn khoăn tìm đến một địa điểm lưu trú chất lượng cho chuyến đi của bạn, khách sạn Nam Hồng Hotel
Chỉ cách Hà Nội hơn 60km Vĩnh Phúc là một địa điểm với nhiều những danh thắng, khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút nhiều du khách đến tham quan. Hãy cùng điểm danh một số địa điểm nổi tiếng tại đây.
​Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10! 
Cuộc sống là một hành trình dài của những chia sẻ, yêu thương và vun đắp mà ở đó không thể thiếu đi bóng dáng của những người phụ nữ.
Ngày 16/10/2022, Khách sạn Nam Hồng Hotel đã long trọng tổ chức lễ khai trương và đi vào hoạt động tại Tổ dân phố Kim Phượng, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Liên hệ